lắp đặt camera CAMSEA

Lắp đặt camera thiết bị an ninh

Không cần tên miền - Plug and Play

Hệ thống báo động qua điện thoại, tin nhắn

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN NINH, BÁO ĐỘNG, BÁO CHÁY

bao dong khong day cuc bo

BÁO ĐỘNG KHÔNG DÂY CỤC BỘ

Báo động không dây cục bộ là thiết bị thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu thấp,không cần báo động qua điện thoại.Với mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng đây là loại sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người đặc biệt là những khách hàng có thu nhập trung bình nhưng rất yêu thích và đam mê công nghệ.
phu kien bao dong bao chay

PHỤ KIỆN BÁO ĐỘNG - BÁO CHÁY

Phụ kiện báo động báo cháy là các thiết bị chuyên dụng có nhiệm vụ phát hiện và phát ra các tín hiệu có khả năng phát sinh các nguy cơ cháy nổ. Thiết lập cài đặt phụ kiện báo động báo cháy chính là cách tốt nhất để có thể bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản.
trung tam bao dong bao chay

TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG - BÁO CHÁY

Trung tâm báo động báo cháy bao gồm các thiết bị được thiết lập để tiếp nhận nhanh các tín hiệu và có có các khả năng tự kiểm tra hoạt động của hệ thống, khả năng cảnh báo các sự cố trên đường dây và khả năng loại bỏ các báo động giả.
bao dong den

BÁO ĐỘNG ĐÈN

Báo động đèn được xem là một trong các giải pháp được ngươì dùng lắp đặt nhằm cảnh báo nguy cơ mất an ninh hoặc sự cố cháy nổ. Khi phát sinh sự cố đèn tiếp nhận tín hiệu và sẽ phát âm thanh, phát sáng trong phạm vi bán kính tối đa để người dùng nhận biết.

Tư vấn bán hàng

Skype :
Yahoo : Yahoo
Hà Nội 0932 33 11 28
Hải Phòng 091 233 2473
Quảng Ninh 09345 13328
Email : info@cbis.vn

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ thuật 1 : 09345 13328
Kỹ thuật 2 : 0123 603 8858
Email : support@cbis.vn

Đối tác khóa khách sạn

Phần mềm khách sạn