lắp đặt camera CAMSEA

Lắp đặt camera thế hệ mới CHIP SONY

Không cần tên miền - Plug and Play

Xem qua mạng-SmartPhone-Máy tính bảng

QUY TRÌNH SỬ DỤNG VÀ CÀI ĐẶT ĐẦU GHI HÌNH CAMERA CAMSEA

Đầu ghi hình camera CAMSEA hỗ trợ chức năng quan sát thông qua hệ thống Internet, giúp công việc kiểm soát, quản lý được thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để tránh sự nhầm lẫn trong quá trình sử dụng khách hàng cũng như kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống cần nắm bắt rõ một vài khái niệm về cách thức hoạt động của đầu ghi hình CAMSEA.

camera-zoom-esc-kb550
Hình 1: các dòng sản phẩm đầu ghi hình thương hiệu CAMSEA

Đầu ghi hình camera CAMSEA hay những đầu ghi hình camera khác đang có mặt trên thị trường đều có tính năng và cơ chế hoạt động giống nhau. Điểm nổi bật của đầu ghi hình camera CAMSEA là có thể hỗ trợ quan sát - kiểm soát hệ thống từ xa bằng các thiết bị truyền tải dữ liệu tự động thông qua các cổng giao tiếp mặc định được tích hợp trên modem ADSL. Để cài đặt đầu ghi hình camera CAMSEA việc đầu tiên kỹ thuật viên cần thực hiện là thiết lập địa chỉ IP cho đầu ghi hình. Tiếp theo, dựa vào cổng giao tiếp được tích hợp sẵn trên đầu ghi hình camera ta sẽ cấu hình cổng giao tiếp này trên modem ADSL. Cuối cùng, làm một vài thao tác kiểm tra cần thiết để chắc rằng mọi cơ chế hoạt động của đầu ghi hình và camera đều trong tình trạng “sẵn sàng”.

Về mặt ứng dụng, đầu ghi hình camera CAMSEA là một bước tiến dài so với các sản phẩm cùng chức năng. Không chỉ tập hợp đầy đủ tất cả mọi chức năng hữu ích cần có, đầu ghi hình camera CAMSEA còn giúp khách hàng rút ngắn khoảng cách và tiết kiệm thời gian, khi chỉ cần một vài thao tác đơn giản, các nhà quản lý có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp từ xa mà không cần có mặt tại văn phòng. Không những thế, đầu ghi hình camera CAMSEA còn tích hợp chức năng xử lý hình ảnh thông minh, đường truyền ổn định giúp việc lữu trữ hình ảnh và những dữ liệu cần thiết an toàn hơn.

Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất, hệ thống camera quan sát không chỉ phụ thuộc vào đầu ghi hình hay những yếu tố riêng lẻ, mà đó là sự kết hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận với nhau: từ loại camera, góc đặt camera, đầu ghi hình, đường truyền internet…. Để lắp đặt một hệ thống camera quan sát ổn định, khách hàng có thể phối hợp với kỹ thuật viên CBIS Vietnam - nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu CAMSEA đến trực tiếp khảo sát khu vực cần lắp đặt, từ đó vạch ra những giải pháp mang tính khả thi, vừa giúp thắt chặt công tác an ninh, kiểm soát, vừa đảm bảo tuổi thọ bền vững của hệ thống camera lắp đặt cho khách hàng.

Nguồn CAMSEA

Tư vấn bán hàng

Skype :
Yahoo : Yahoo
Hà Nội 0932 33 11 28
Hải Phòng 091 233 2473
Quảng Ninh 0904 572 090
Email : info@cbis.vn

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ thuật 1 : 09345 13328
Kỹ thuật 2 : 0123 603 8858
Email : support@cbis.vn

Đối tác khóa khách sạn

Phần mềm khách sạn

Hướng dẫn lắp đặt camera