lắp đặt camera CAMSEA

Xem camera trên điện thoại smartphone

ĐÃ CÓ CHI NHÁNH TẠI

HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - QUẢNG NINH

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ĐẦU GHI HÌNH XEM CAMERA TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID PHẦN MỀM MOBILE CAM

Phần mềm MOBILE CAM quan sát 16 camera quan sát cùng lúc trên hệ điều hành ANDROID

Kể từ tháng 1 năm 2011, Android đã trở thành hệ điều hành trên di động phổ biến nhất thế giới. Nắm bắt được xu hướng phát triển trên CBIS Vietnam chúng tôi đã không ngừng cải tiến và cho ra đời phần mềm “MOBILECAM” ứng dụng xem 16 camera cùng lúc trên hệ điều hành ANDROID. Phần mềm “MOBILECAM” giúp ta quan sát cùng lúc 16 camera và tính năng xem lại dữ liệu từ xa trên hệ điều hành Android một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác từng thời điểm thông qua mạng Wifi, GPRS hoặc 3G.

Với phần mềm này, chúng ta có thể xem được hình ảnh cực kỳ rõ nét, chi tiết, mịn màng và chính xác với từng hình ảnh thể hiện trên màn hình. Đặc biệt, thao tác cài đặt, sử dụng phần mềm “MOBILECAM” trên HDH Adroid rất chuyên nghiệp thể hiện được tính năng ứng dụng công nghệ phần mềm CMS đầu ghi hình camera quan sát CAMSEA khi quan sát camera trên HDH Adroid một cách tối ưu nhất.
Tải phần mềm “MOBILECAM” trên Android, sau đó chép vào máy tính hoặc tải phần mềm trực tiếp trên các công cụ Market và làm theo các bước sau:

Bước 1:

Mở icon Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-1 MOBILECAM” trên HDH Android và nhập những thông tin như hình sau:
Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-2
IP/Server : tên miền quan sát camera qua mạng.
Ví Dụ địa chỉ sau:
  • www.escortdvr.com
  • Port/ID: port của đầu ghi hoặc port của server
  • VD: 6802 hoặc 192A0005
  • Username: USER01
  • Password: 111111
  • Default Cam: mặc định là 1

HD: chức năng này chỉ sử dụng trên đầu ghi IP có độ phân giải HD Sau khi nhập những thông số trên, chọn Login để quan sát camera.

Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-3
Có thể quan sát được một lúc 1 Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-4 , 4 Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-5 , 9 Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-6 hoặc 16 Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-7 camera.
Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-8
Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-9
Và xem đầy trên màn tùy chọn
.
Phan-mem-MOBILECAM-quan-sat-16camera-quan-sat-tren-he-dieu-hanh-ANDROID-

Bước 2:

Để xem lại dữ liệu của những ngày trước từ đầu ghi trên hệ đều hành android, trước tiên, ta phải đăng nhập bằng quyền ADMIN0, sau đó chọn mục “Playback” như hình sau:

Bước 3:

Chọn giờ, phút, ngày tháng năm và camera cần xem lại , chọn vào mục “Play” để bắt đầu xem. Và để trở về mục trước.

Thao tác điều khiển ptz camera quan sát Speed Dome trên phần mềm và tác động các phím tương ứng tùy chọn như: qua , lại , lên , xuống , phóng to , thu nhỏ ,…để điều khiển camera quan sát theo ý muốn một cách chính xác và nhanh nhất như hình sau:

Thông tin dữ liệu đã cài đặt được lưu lại trong mục DVR History giúp ta tìm kiếm lại những tên miền cần quan sát một cách nhanh chóng và chình xác nhất như hình sau:

Nguồn CAMSEA

Tư vấn bán hàng

Skype :
Yahoo : Yahoo
Hà Nội 09678 38158
Hải Phòng 091 233 2473
Quảng Ninh 09678 38158
Email : info@cbis.vn

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ thuật 1 : 09345 13328
Kỹ thuật 2 : 09678 01158
Email : support@cbis.vn

Đối tác khóa khách sạn

Phần mềm khách sạn